Dụng cụ thông tắc bồn cầu hiệu quả chi phí thấp

Tắc nghẽn đường ống thoát chất thải và chúng ta cần phải xử dụng dụng cụ thông tắc bồn cầu để hỗ trợ, giúp giải phóng các chất thải ra khỏi đường ống thoát chất thải một cách nhanh nhất và hiệu quả nhất. Vậy những dụng cụ thông tắc bồn cầu hiệu quả đó là gì? Hãy tham khảo kinh nghiệm của công ty thông bồn rửa chén Hùng Cường trong bài viết chia sẽ sau đây nhé! Nếu gặp khó khăn gì, hãy gọi đến Hotline: 0584380487 - 02862757429 để chúng tôi giúp đỡ bạn.

Người tạo: Admin

Dụng cụ thông tắc bồn cầu thương được xử dụng trong những trường hợp bồn cầu bị tắc nghẽn do quá trình xử dụng chúng ta vô tình làm rơi các vật dụng vào trong bồn cầu hoặc do lượng chất thải quá nhiều … cũng khiến cho bồn cầu bị tắc nghẽn đường ống thoát chất thải và chúng ta cần phải xử dụng dụng cụ dây cáp lò xo thông bồn cầu để hỗ trợ, giúp giải phóng các chất thải ra khỏi đường ống thoát chất thải một cách nhanh nhất và hiệu quả nhất.

Chúng tôi giới thiệu các dụng cụ thông tắc bồn cầu hiệu quả

Dụng cụ thông bồn cầu có rất nhiều loại và đa dạng nhưng cùng chung mục đích làm cho bồn cầu hoạt động trở lại bình thường sau khi bị tắc, các chuyên viên thông hút hầm cầu của Chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn một số dụng cụ thông bồn tắc bồn cầu hiệu quả, để các bạn chuẩn bị sẵn trong gia đình mỗi khi cần sử dụng.

Dụng cụ Pittong Cao Su thông tắc bồn cầu đơn giản


Rút hầm cầu với công nghệ hiện đại

Pittong Cao Su là dụng cụ quan trọng mà các bạn cần nên biết, bởi đây chính là dụng cụ thông tắc bồn cầu đơn giản mà hầu như trong gia đình nào cũng có. Tác dụng của Pittong Cao Su đó là tạo ra những áp xuất để nén và đẩy những vật làm tắc ra khỏi đường ống thoát chất thải, nhưng với Pittong Cao Su chỉ áp dụng trong một số trường hợp như vật làm tắc là các loại thực phẩm mềm như rau củ quả, giấy thải, chất thải mềm … thì Pittong Cao Su làm việc cực kỳ hiệu quả. Ngoài việc sử dụng Pittong Cao Su để thông tắc bồn cầu thì ngoài ra còn được sử dụng để thông tắc chậu rửa.

Dụng cụ thông tắc bồn cầu pittong cao su

Pittong Cao Su dụng cụ thông tắc bồn cầu trong trường hợp đơn giản Nhưng với các vật thể rắn thì sẽ không hiệu quả, bởi áp xuất của Pittong Cao Su tạo ra sẽ không đủ mạnh để có thể đánh bay đi những vật cứng và rắn. Do đó các bạn cần xác định rõ để xử dụng Pittong Cao Su làm dụng cụ thông tắc bồn cầu hiệu quả nhất nhé.

Dụng cụ Khoan Lò Xo thông tắc bồn cầu hiệu quả

Khoan Lò Xo là một dụng cụ khá hữu dụng bởi chúng có thể giải quyết được những trường hợp mà Pittong Cao Su không thể xử lý. Với sự mềm mại và uyển chuyển của Lò Xo sẽ giúp cho chúng luồn tới vật đang bị mắc kẹt ở vị trí rất sâu trong đường ống thoát nước thải.

>>> Xêm thêm tại đây: Phương pháp xử lý nghẹt đường ống nước

Dụng cụ thông tắc bồn cầu khoan lò xo

Dụng cụ thông tắc bồn cầu khoan lò xo rất hiệu quả trong nhiều trường hợp.

thông tắc bồn cầu bằng khoan lò xò
Thông tắc bồn cầu bằng khoan lò xo

Khoan Lò Xo được thiết kế với phần đầu được loe rộng với chiếc mũi nhọn, có thể làm cho vật tắc nghẽn bị nghiền nhỏ và thoát khỏi đường ống, hoặc như với những vật dụng khó bị đánh tan như rẻ, giấy … khoan lò xo sẽ móc vào và kéo chúng ra ngoài một cách nhanh chóng, dây cáp lò xo thông bồn cầu rất hiệu quả.

Cách làm sáp thơm nhà vệ sinh

Baking Soda và Giấm là dụng cụ thông tắc bồn cầu rất hữu dụng trong quá trình thông tắc, đánh bay các vật dụng đang bị mắc kẹt trong hệ thống thoát nước trong gia đình bạn. Với sự phản ứng mạnh mẽ của Baking Soda và giấm sẽ giúp các bạn thoát khỏi tình trạng tắc nghẽn, bởi Baking Soda và Giấm sẽ làm mềm và đánh tan như thứ như rau, củ, quả … một cách nhanh chóng, bên cạnh đó thì đối với những vật dụng cứng, rắn thì chúng không thể đánh tan được.

Do đó trong một số trường hợp với những vật mềm thì các bạn nên dùng Baking Soda để thông tắc bồn cầu đơn giản và hiệu quả. Với hai thành phần là Baking Soda và Giấm thì các bạn có thể sử dụng thêm nước nóng để tăng phần xúc tác giữa hai hợp chất này sẽ đẩy nhanh được quá trình thông tắc bồn cầu.

Cách khử mùi nhà vệ sinh nhanh và hiệu quả cao

thong cong nghet
Dụng cụ thông cống nghẹt hiệu quả.

Baking Soda và Giấm là dụng cụ thông tắc bồn cầu thông dụng. Dung cụ Khoan Dây Cáp thông tắc bồn cầu trong trường hợp phức tạp Dụng cụ thông tắc bồn cầu Khoan Dây Cáp cũng giống như dụng cụ Khoan Lò Xo, nhưng đặc điểm là dây cáp có sức bền và có sức ép mạnh mẽ hơn so với lò xo.

Được cấu tạo với một đầu tay cầm được nối với dây cáp rất chắc chắn, ở phần đầu còn lại được kết nối với một chiếc móc nhọn nhằm tăng được sự công phá, đánh tan được các vật dụng gây tắc nghẽn đường ống thoát chất thải.

Dụng cụ thông tắc bồn cầu khoan dây cáp

Khoan dây cáp là dụng cụ thông tắc bồn cầu trong trường hợp phức tạp. Với sự dẻo dai và chắc chắn khoan dây cáp có thể luồn rất sâu vào trong đường ống thoát nước thải, cũng như có thể bám chặt vào các đồ vật khó đánh tan và giúp chúng ta kéo ra ngoài, từ đó sẽ giải quyết được vấn đề tắc nghẽn của bồn cầu, trả lại cho cac bạn một khôn gian thoải mái và thoáng mát.

>>> Xem thêm tại đây: Cách thông ống nước bị tắc đơn giản và nhanh chóng

Cách làm sạch nhà vệ sinh nhanh và hiệu quả

Dụng cụ máy hút bụi đa năng giúp thông tắc bồn cầu ở những vị trí gần. Với máy hút bụi đa năng cũng là một trong nhưng dụng cụ dây cáp lò xo thông bồn cầu giúp các bạn thoát khỏi cảnh tắc nghẽn của bể phốt một cách hiệu quả. Được thiết kế với bộ máy khỏe và đa năng có thể hút được cả nước và các vật dụng khác nhau, máy hút bụi đa năng cực kỳ hiệu quả trong một số trường hợp như vật dụng vẫn nằm ở vị trí gần trong bồn cầu.

Dụng cụ thông tắc bồn cầu máy hút bụi đa năng

Máy hút bụi đa năng dụng cụ thông tắc bồn cầu hữu dụng. Các bạn chỉ cần hút sạch nước và dùng rẻ để bịt kín lại sự lưu thông không khí giữa phần trên bồn cầu và họng của bồn cầu, tạo ra một áp xuất nhất định để máy hút bụi đa năng có thể hút được vật làm tắc ra ngoài một cách hiệu quả.

tags: Công ty thông bồn rửa chén, thông bồn cầu hiệu quả, cách thông bồn cầu đơn giản, thông bồn cầu bằng cái gì, thông bồn cầu bằng thiết bị hiện đại, thiết bị dùng để thông bồn cầu là gì, dịch vụ thông bồn cầu tại nhà, thông bồn cầu cần chuẩn bị gì, dịch vụ thông bồn cầu giá rẻ, thông bồn cầu đơn giản bằng khoan dây cáp

Tin cùng chuyên mục

Bình luận