Tin Tức

“Sữa tăng cân nguyên kem”-khái niệm mới với người muốn tăng cân

18 tháng 04, 2018

Nếu bạn muốn chọn lựa một loại thực phẩm bổ sung có tác dụng như sữa tăng cân thì sữa tươi nguyên kem chính xác là thứ bạn đang tìm đấy.

Sữa tươi nguyên kem là gì ?


Đối với những ai có thân hình “cò hương” thì luôn thường trực trong đầu câu hỏi là “ăn gì để tăng cân?”. Để có được cân nặng lý tưởng thì lời khuyên dành cho các bạn là hãy áp dụng một chế độ ăn giàu dinh dưỡng kết hợp luyện tập thể dục để cơ thể tiêu hao năng lượng. Nếu bạn muốn chọn lựa một loại thực phẩm bổ sung có tác dụng như sữa tăng cân thì sữa tươi nguyên kem chính xác là thứ bạn đang tìm đấy.
 

Sữa tươi nguyên kem
Sữa tươi nguyên kem 


> > Xem thêm: Dinh dưỡng thể hình cho người mới tập

Sữa tươi nguyên kem và tác dụng tương đương sữa tăng cân


Sữa tươi nguyên kem là sữa bò tươi nguyên chất đã trải qua quá trình diệt khuẩn bằng công nghệ tiệt trùng. Trong sữa tươi nguyên kem không chứa chất bảo quản, chất điều vị,…hay bất cứ phụ gia nào khác, chắc chắn phải là sữa tươi nguyên chất. Lượng chất béo vốn có trong sữa tươi nguyên kem luôn được giữ tối thiểu là 3,5% nên có tác dụng rất tốt với sức khỏe người dùng, tương tự như một loại sữa tăng cân tự nhiên.

Có những loại sữa tươi nguyên kem nào trên thị trường


Để tìm mua được đúng loại sữa tươi là sữa tươi nguyên kem, bạn cần đọc kỹ thành phần ghi trên bao bì. Nếu sữa đó có cả sữa bột mà trên nhãn mác chỉ ghi là sữa tươi nguyên kem thì thực chất loại sữa đó được gọi là sữa hoàn nguyên. Bạn nên chọn mua sữa tươi nguyên kem của những thương hiệu uy tín, được nhiều người tiêu dùng tin tưởng sẽ đảm bảo đươc chất lượng giống với các loại sữa tăng cân hơn.
 

Sữa tươi nguyên kem giải pháp dành cho người gầy
Sữa tươi nguyên kem giải pháp dành cho người gầy


> > Xem thêm: Tại sao quảng cáo google adwords không hiệu quả

Cách uống sữa tươi nguyên kem như một loại sữa tăng cân


Nếu muốn cải thiện cân nặng của mình thì các bạn có thể áp dụng chế độ uống khoảng 2-3 ly sữa hàng ngày và phân bố đều đặn 3 bữa trong ngày.

Trong bữa sáng, bạn hãy uống một ly sữa bên cạnh việc ăn đồ ăn sáng thường ngày. Nên nhớ, bữa sáng rất quan trọng và bạn không nên bỏ ăn sáng nếu không muốn mất đi tác dụng tăng cân của sữa. Bạn cũng có thể uống thêm một cốc sữa tươi nguyên kem trước lúc ăn trưa khoảng 2 tiếng hoặc sau khi ngủ dậy như một bữa phụ của mình.
 

Cách uống sữa tươi nguyên kem
Sữa tươi nguyên kem giúp tăng cân


Vào buổi tối bạn nên uống sữa trước khi đi ngủ khoảng 2 tiếng sẽ giúp ngủ ngon hơn. Không nên uống sữa gần lúc đi ngủ vì có thể làm gián đoạn giấc ngủ khi bạn phải dậy để đi vệ sinh.

Với một chế độ luyện tập thể thao đều đặn kết hợp cùng việc ăn uống khoa học, lựa chọn đồ ăn bổ dưỡng và uống thêm sữa tăng cân nguyên kem để bổ sung năng lượng thì việc tăng cân sẽ không còn là xa vời nữa đâu. Chúc các bạn thực hiện tăng cân thành công!

Tags: Sữa tươi nguyên kem dạng nước vinamilk, sữa tươi nguyên kem không đường vinamilk, sữa tươi nguyên kem loại nào tốt, sữa tươi nguyên kem th true milk, sữa tươi nguyên kem của vinamilk, sữa tươi nguyên kem nutifood, sữa tươi nguyên kem, sữa tươi nguyên kem tăng cân