Tin Tức

Sữa tăng cơ và những ưu điểm vượt trội dành cho người tập thể hình

18 tháng 04, 2018

Sữa tăng cơ bắp Whey protein là một thực phẩm bổ sung vô cùng cần thiết cho bất cứ ai đang tìm cách xây dựng cơ bắp, giảm mỡ cơ thể hoặc tăng cường sức khỏe.

Ưu điểm vượt trội của sữa tăng cơ whey protein


Sữa tăng cơ là nguồn thực phẩm cung cấp một lượng lớn các protein thiết yếu. Protein là một chất dinh dưỡng tuyệt đối phải có mặt trong chế độ ăn uống của bạn. Protein đóng vai trò hình thành các khối xây dựng cho các mô cơ, vì vậy mà không có nó cơ thể bạn sẽ thiếu một thành phần quan trọng cần thiết cho việc phát triển cơ bắp.

Whey Protein, Whey Gold Standard, Whey Vp2...là những sản phẩm cung cấp đa dạng protein, giúp phát triển cơ nhanh chóng, an toàn và hiệu quả được nhiều người tin dùng

Whey protein được giới chuyên môn đánh giá là sản phẩm chất lượng cao với hương vị tuyệt vời, là cách lý tưởng để đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng hàng ngày cho bạn. Không có gì hoàn hảo bằng một muỗng bột Whey Proten cho một bữa ăn nhẹ hoặc đáp ứng nhu cầu bổ sung năng lượng cho buổi tập của bạn
 

Sữa tăng cơ whey protein
"Sữa tăng cơ whey protein được đánh giá thực phẩm bổ sung hiệu quả"
 

> > Xem thêm: Quá nhiều cacao có tốt cho dinh dưỡng thể hình?

Sữa tăng cơ bắp Whey protein là một thực phẩm bổ sung vô cùng cần thiết cho bất cứ ai đang tìm cách xây dựng cơ bắp, giảm mỡ cơ thể hoặc tăng cường sức khỏe. Nghiên cứu chỉ ra rằng, việc bổ sung Whey Protein trong quá trình tập luyện sẽ mang lại kết quả tốt hơn nhiều so với người không  sử dụng.

Whey protein gồm có 3 loại chính, mỗi loại đều mang đến những lợi ích thiết thực khác nhau, trong đó Whey protein cô lập thường có nồng độ protein cao hơn tới 95%. Vì thế Whey protein cô lập là một sự lựa chọn tuyệt vời cho  người ăn kiêng vì lượng carb và chất béo rất thấp. Đây cũng là lựa chọn hoàn hảo cho quá trình tăng cân tăng cơ.

Tất nhiên, nhiều nhà sản xuất protein kết hợp hai hoặc ba loại whey protein thành một dạng bột để bạn được đạt hiệu quả tối đa từ tất cả các dạng Whey protein. Khi mua một loại bột protein mới, bạn nên kiểm tra thành phần sản phẩm để chọn được loại thích hợp nhất.

Sữa tăng cơ bắp
Sữa tăng cơ bắp whey protein

 

> > Xem thêm: Vai trò của sữa trong dinh dưỡng thể hình

Sử dụng sữa tăng cơ whey protein đúng cách


Bạn nên sử dụng sữa tăng cơ whey protein 2 lần/ngày, 15-30 phút trước khi tập và 30 phút sau khi kết thúc buổi tập, cụ thể:

- Sử dụng từ 10-20 g Whey Protein để tăng cường sức mạnh cơ bắp, tăng sức chịu đựng và giảm nguy cơ chấn thương trong quá trình tập luyện. Sau khi kết thúc buổi tập, sử dụng 20-40 g Whey Protein để phục hồi cơ bắp, đồng thời thúc đẩy sự tổng hợp protein trong các mô cơ

- Bạn cũng nên dùng 20-40 g Whey Protein ngay khi thức dậy. Việc này sẽ ngăn chặn sự phân hủy cơ xấu do nhịn ăn qua đêm. Bạn cũng có thể dùng một lượng 20-40 g Whey Protein như một bữa ăn nhẹ giữa các bữa ăn chính để thúc đẩy qúa trình tăng trưởng cơ bắp và giảm béo.
 

Bột sữa tăng cơ whey protein
Bột sữa tăng cơ bắp whey protein

 

Tags: Sữa tăng cơ có hại không, sữa tăng cơ giảm mỡ, sữa tăng cơ whey, bột tăng cơ giảm mỡ, sữa tăng cân tăng cơ cho người tập gym, bột tăng cơ tập gym, sữa tăng cơ mass, whey tăng cơ giảm mỡ cho nam