Tin Tức

Tại sao người gầy nên dùng sữa tăng cân

18 tháng 04, 2018

Sữa tăng cân dành cho người gầy là thực phẩm không thể thiếu cho những ai đang có ý định tăng cân trong thời gian ngắn, hoặc tăng cân khỏe mạnh mà không cần dùng đến thuốc. Nếu bạn đang băn khoăn không biết có nên dùng sữa tăng cân hay không thì hãy tham khảo bài viết dưới đây.

Vì sao người gây nên dùng sữa tăng cân ?


Bạn đang cố tăng cân, muốn xây dựng cơ bắp và đang nghĩ ngay đến việc mua một sản phẩm Mass Gainer. Mass Gainer thực sự là loại sữa tăng cân có thể mang đến cho bạn sự tuyệt vời của năng lượng, carbohydrates, chất béo và protein vào chế độ ăn uống hàng ngày.

Sữa tăng cân đầy đủ calo


Đây là loại sữa tăng cân đáp ứng được dễ dàng tất cả các yêu cầu calorie. Kết hợp với chế độ tập thể dục thích hợp, bạn sẽ nhanh chóng có được khối lượng cơ bắp và hình thể mong muốn. Nó cung cấp đủ calo cho tăng trọng ở một khoảng thời gian rất ngắn.
 

VÌ sao người gây nên dùng sữa tăng cân
Sữa tăng cân không gây hại cho sức khỏe


> > Xem thêm: Vai trò của sữa trong dinh dưỡng thể hình

Sữa tăng cân cung cấp năng lượng và bảo vệ cơ bắp


Mass Gainer được khuyến khích nên bổ sung dinh dưỡng trước khi tập và sau khi tập luyện. Nó cung cấp đủ năng lượng và nhiên liệu sau khi tập luyện và ngăn ngừa sự vỡ cơ. Bạn có thể mang sữa tăng cân đến phòng tập thể hình, lập tức uống sau khi tập luyện vất vả. Mass Gainer bao gồm ít lượng chất béo và chứa hàm lượng carbohydrate cao hơn. 

Các mức độ calo trong sữa tăng cân


Có rất nhiều sản phẩm sữa tăng cân với mức độ Calo khác nhau trên thị trường. Với 2 mục đích khác nhau “Tăng cân nhanh” “Tăng cân cơ nạc”. Hãy chắc chắn rằng bạn hiểu rõ bổ sung nào là phù hợp nhất cho mình
 

Các mức độ calo trong sữa
Các mức độ calo trong sữa tăng cân


Bạn là một người quá gầy các nhóm cơ tong teo nên lựa chọn một sản phẩm sữa tăng cân nhanh. Ví dụ: Serious Mass, Muscle Mass Gainer, Super Mass Gainer.

Bạn là một người không quá gầy, bạn muốn tăng chậm và chủ yếu là cơ bắp thì nên chọn những dòng tăng cân thấp Calo. Ví dụ: True Mass, Elite Mass Gainer.

Sữa tăng cân đáp ứng nhu cầu creatine thiết yếu


Một điều đặc biệt rằng trong các dòng sữa tăng cân cho người tập thể hình hiện nay đó là nguồn Creatine, đây là lợi thế cho những bạn muôn tăng thêm sức mạnh trước buổi tập. Creatine là sự bổ sung tốt cho hầu hết các dòng Mass. Yếu tố này rất có lợi và hữu ích cho quá trình tăng trọng. Creatine giúp carbs làm việc nhanh hơn, đó là những gì mà Mass Gainer cần.
 

Tác dụng của sữa
Các chất dinh dưỡng của sữa tăng cân

 

> > Xem thêm: “Sữa tăng cân nguyên kem”-khái niệm mới với người muốn tăng cân

Phục hồi nhanh hơn với L-glutamine trong sữa tăng cân.


Bổ sung này có tác dụng đẩy nhanh quá trình phục hồi cơ bắp của bạn. Tập luyện thường xuyên kết hợp với một số lượng lớn calo sẽ thúc đẩy hiệu quả tỷ lệ phục hồi của bạn. Mass được đóng gói với l-glutamine là một loại axit amin đặc biệt. Nó đóng vai trò quan trọng trong việc phục hồi cơ bắp. L-Glutamine trong sữa tăng cân sẽ giúp hỗ trợ hệ thống miễn dịch khỏe mạnh của bạn, giảm thiểu các nguy cơ chấn thương mà bạn có thể gặp phải

Tags: Review sữa tăng cân cho người gầy, sữa tăng cân cho người lớn, sữa tăng cân cho người lớn tốt nhất, giá sữa tăng cân dành cho người gầy, cách làm sữa tăng cân cho người gầy, sữa tăng cân ensure, sữa tăng cân duco, sữa tăng cân cho bé